kinh nghiệm mua balo du lịch hàng hiệu, giá rẻ

Khi đi du lịch chúng ta luôn phải chuẩn bị rất nhiều thứ kể cả những điều nhỏ nhặt. Việc lựa chọn balo phù hợp cũng rất quan trọng, để mang đủ lượng đồ dùng một cách an toàn và thoải mái là cần thiết cho chuyến du lịch.

Kinh nghiệm mua balo du lịch hàng hiệu, giá rẻ

Độ an toàn của balo du lịch

Balo du lịch phải đảm bảo được độ an toàn cao. Những địa điểm du lịch thường đông người và có những kẻ “ rảnh tay” hay chọc phá đồ dùng của bạn. Vì vậy hãy chọn mua những balo du lịch có khóa kéo chắc chắc, dây đeo chắc chắn và hạn chế bỏ những tài sản có giá trị ở ngăn kéo ngoài thay vào đó bạn nên để bên trong hay dưới đáy balo.

Balo du lịch phải thoải mái nhất có thể. Khi di chuyển hoặc đi du lịch dài ngày sự thoải mái là rất cần thiết trong chuyến đi. Bạn nên chọn những mẫu balo có quai đeo vai bản to có lót đệm êm, có phần đệm thông thoáng sau lưng để tránh đau vai và mỏi lưng. Và nên chọn balo vừa tầm mang của bạn không nên chọn balo quá khổ sẽ làm bạn không thoải mái, gây mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

Tính chống nước

Khi đi du lịch không phải lúc nào bạn cũng gặp thời tiết tốt, những lúc trời mưa bất chợt thì việc sử dụng một chiếc balo chống nước là điều tuyệt vời nhất. Hãy thử nghỉ xem, những lúc đó nếu balo bạn bị ướt thì sẽ gặp rắc rối đủ điều vì mọi thứ bạn cần đều để ở trong. Như vậy chuyến du lịch sẽ thành ác mộng mỗi khi bạn nhắc tới, vì vậy hãy đầu tư một chiếc balo chống nước trong chuyến du lịch nhé.

Kích cỡ vừa đủ

Chúng ta nên mang theo những thứ cần thiết khi đi du lịch, bởi ta đi chơi chứ không phải đi định cư mà mang cả ngôi nhà trên vai. Rất nhiều bạn cứ thấy gì là mang theo, kể cả không cần dùng cũng mang, theo tâm lý chung là mang theo khi nào cần thì dùng. Nhưng thực chất chẳng bao giờ dùng tới và cứ thế nhồi nhét hết vào balo.

Vì thế bạn nên lọc ra danh sách những gì cần mang theo tốt hơn nên mang những vật dụng cá nhân cần thiết. Nên chọn những balo kích cỡ vừa phải không nên ham cỡ bự để bỏ nhiều đồ. Như vậy sẽ hạn chế bạn trong quá trình di chuyển và gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi do quá nặng. Bạn cần giữ sức để tận hưởng hết chuyến du lịch của mình.

Để chọn mua được balo du lịch hàng hiệu giá rẻ bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng, thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng balo chính hãng cạnh tranh với nhau, vì thế họ sẽ có chiến dịch giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng tới của hàng của họ. Những lúc như vậy bạn nên tận dụng để có thể mua được balo hàng hiệu giá rẻ, tiết kiệm được chi phí cho mình.

Ngoài ra thì hiện nay có nhiều cửa hàng bán balo hàng hiệu với giá phải chăng, không đắt hơn các đại lý, bạn có thể tới cửa hàng Luca Store để lựa chọn cho mình những balo thích hợp cho những chuyến du lịch với giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.072.246